Happy Brain

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ส่งเสริมกิจกรรมเพิ่มพูนความรู้และทักษะให้กับบุคลากรและนักศึกษา มีแหล่งความรู้ มุมความรู้ กิจกรรมการจัดการความรู้ มีคลังความรู้ ทะเบียนความรู้ การสร้างและแสวงหาความรู้ การถ่ายทอดความรู้ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ตลอดจนการใช้ระบบบริหารจัดการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อสืบค้นข้อมูล องค์ความรู้ภายในองค์กรได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ