ปี 2558
ปี 2557
- หลักสูตรเต้าฮวยผลไม้
- หลักสูตร การทำเต้าหู้นมสด
- หลักสูตร การทำเยลลี่ผลไม้
- หลักสูตร การจัดทำผลิตภัณฑ์ดอกกล้วยไม้ป่าจากโสนหางไก่
- หลักสูตร การทำแป้งกล้วยและผลิตภัณฑ์ขนมอบ (การทำขนมอบจากแป้งกล้วย)
- หลักสูตร การทำแป้งกล้วยและผลิตภัณฑ์ขนมอบ (วัตถุดิบและอุปกรณ์ในการทำขนมอบจากแป้งกล้วย)
- หลักสูตร การทำแป้งกล้วยและผลิตภัณฑ์ขนมอบ (แป้งกล้วย)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (ขนมกล้วย)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (ข้าวเหนียวมูนหน้าต่างๆ)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (ข้าวหลาม)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (ขนมโค)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (ขนมตาล)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (แกงส้มหน่อไม้ดองปูม้า)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (น้ำพริกกะปิ)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (แกงขี้เหล็ก)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (ปลาทูแดดเดียว)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (แกงฟักทองปูม้า)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (ต้มส้มปลากะพง)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (แกงเทโพผักบุ้งใส่หมูสามชั้น)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (ต้มกะทิสายบัวปลาทู)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (แกงมะรุม)
- หลักสูตร การทำผลิตภัณฑ์น้ำพริก (น้ำพริกสมุนไพร)
- หลักสูตร การทำผลิตภัณฑ์น้ำพริก (น้ำพริกตาแดงอีสาน)
- หลักสูตร การทำผลิตภัณฑ์น้ำพริก (ปลากรอบสมุนไพรทรงเครื่อง)
- หลักสูตร การทำผลิตภัณฑ์น้ำพริก (น้ำพริกปลาป่นสมุนไพร)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์น้ำพริก (ผัดพริกขิงหมูกรอบ – ไข่เค็มสมุนไพร)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์น้ำพริก (น้ำพริกคั่วปลา)
- หลักสูตร การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากหน่อไม้ (ไส้กรอกอีสานหน่อไม้หวาน)
- หลักสูตร การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากหน่อไม้ (ไส้อั่วหน่อไม้หวาน)
- หลักสูตร การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากหน่อไม้ (แหนมหน่อไม้หวาน)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (น้ำอัญชัน)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (ลูกตาลลอยแก้ว)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (ข้าวเหนียวเหลืองหน้าปลา)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (ขนมหม้อแกงไข่)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (น้ำพริกมะม่วง)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (น้ำพริกมะขามอ่อน)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (แกงส้มหน่อไม้ดองกับปูม้า)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (ต้มกะทิหน่อไม้ดอง)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (แกงคั่วลูกตำลึง)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (แกงหัวตาลกุ้ง)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (แกงคั่วใบมะขามอ่อน)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (น้ำพริกแกงเผ็ด)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (น้ำพริกแกงคั่ว)
- หลักสูตร อาหารพื้นบ้าน จังหวัดเพชรบุรี (น้ำพริกแกงส้ม)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์อาหารจากเผือกหอม (เม็ดขนุนเผือก)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์อาหารจากเผือกหอม (ขนมเปี๊ยะทานตะวันไส้เผือก)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์อาหารจากเผือกหอม (ขนมเปี๊ยะดอกกุหลาบไส้เผือก)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์อาหารจากเผือกหอม (ขนมเปี๊ยะกระต่ายไส้เผือก)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์อาหารจากเผือกหอม (เมี่ยงคำเผือกเสวย)
- หลักสูตร ขนมเปี๊ยะหิมะสมุนไพร (ไส้เผือกแปะก๊วย)
- หลักสูตร ขนมเปี๊ยะหิมะสมุนไพร (ขนมเปี๊ยะหิมะ)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วย (เค้กชิฟฟอน)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วย (ไส้สับปะรด)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วย (ไส้ทูน่า)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วย (ไส้ไก่)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วย (พายชั้นไส้ไก่ – ไส้ทูน่า – ไส้สับปะรด)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์อาหารจากสับปะรด (น้ำส้มสายชูจากสับปะรดทานเพื่อสุขภาพ)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์อาหารจากสับปะรด (วิธีทำน้ำส้มสายชูจากผลไม้)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์อาหารจากสับปะรด (แยม)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์อาหารจากสับปะรด (น้ำชาเขียวพร้อมดื่ม)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์อาหารจากสับปะรด (น้ำกระเจี๊ยบพุทราจีนพร้อมดื่ม)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑ์อาหารจากสับปะรด (น้ำสับปะรดพร้อมดื่ม)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑแปรรูปจากสมุนไพร (ปลากรอบสมุนไพรทรงเครื่อง)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑแปรรูปจากสมุนไพร (เมี่ยงคำทรงเครื่อง)
- หลักสูตร ผลิตภัณฑแปรรูปจากสมุนไพร (น้ำพริกปลาป่นสมุนไพร)
- ตำรับอาหารไทยออนไลน์เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะการเรียนรู้
- การพัฒนาคุณภาพสมุนไพรแปรรูป ของกลุ่มสตรีสหกรณ์เกษไชโย จ.อ่างทอง เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิต
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังจากเนื้อลูกตาลสุกเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตผลทางการเกษตร
- ขนมอบจากแป้งกล้วย
ปี 2556
- การเพิ่มมูลค่าป่านศรนารายณ์
- เทคโนโลยีผ้ามัดย้อมเพื่อเศรษฐกิจชุมชน
- เทคโนโลยีต่อยอดอาชีพแปรรูปผลไม้
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากกล้วยของชุมชน
- การสร้างมูลค่าเพิ่มป่านศรนารายณ์ เพื่อใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์
- การพัฒนาอาชีพการทำน้ำพริกของชุมชนบ้านห้วยทรายเหนือ
- การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเผือกหอม
- การสร้างมูลค่าเพิ่มกล้วย ของกลุ่มแม่บ้านเยาวชน บ้านห้วยสาริกา
- การเพิ่มมูลค่าสัปปะรดเพื่อเศรษฐกิจชุมชน
- หมู่บ้านเผือกหอม ตำบลหรเทพ ตำบลโคกใหญ่ ตำบลตลาดน้อย จังหวัดสระบุรี
ปี 2555
ปี 2554
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์อาหารจากสัปปะรดสำหรับกลุ่มสหกรณ์การเกษตร จำกัด
- บรรจุภัณฑ์ของใช้ในครัวเรือน ไข่เค็ม และไวน์ ของกลุ่มสหกรณ์การเกษตรหุบกระพง จำกัด
- คุกกี้สมุนไพรไทย
- ขนมอบจากแป้งกล้วย
- พัฒนาการและการดำรงอยู่ของตลาดนัด
- ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับจิตสำนึกปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของนักศึกษา
- พลวัตการปรับตัวของประเพณีทำบุญทอดกฐิน
- การเตรียมความพร้อมของโรงเรียนในการจัดการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง
- การจัดการสารเคมีในห้องปฏิบัติการของสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย
- ฤทธิ์ต้านมะเร็งและฤทธิ์ต้านมาลาเรียของเห็ดและพืชสมุนไพร
ปี 2553
- การสร้างมูลค่าเพิ่มจากป่านศรนารายณ์ เพื่อใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์
- การพัฒนาบรรจุภัณฑ์จากกระดาษป่านศรนารายณ์ เพื่อเศรษฐกิจชุมชน
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เบเกอรี่-คุกกี้สมุนไพร
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เฉาก๊วยพร้อมรับประทานและเยลลี่ผลไม้