Page 3 - 4-1studentactivity
P. 3
ข ข
สำรบัญ
หน้า
ค าน า ก
สารบัญ ข-ค
สารบัญตาราง ง
สารบัญภาพ จ
บทที่ 1 บทน ำ
1.1 ความเป็นมาและความส าคัญ 1
1.2 วัตถุประสงค์ 1
1.3 ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ 1
1.4 ขอบเขตของคู่มือ 2
1.5 ค าจ ากัดความเบื้องต้น 2
บทที่ 2 โครงสร้ำงและหน้ำที่ควำมรับผิดชอบ 3
2.1 ประวัติคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ 3
2.2 โครงสร้างการบริหารจัดการองค์กร 6
2.3 ภาระหน้าที่ของหน่วยงาน 9
2.4 บทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบขอต าแหน่ง 17
2.5 หน้าที่ความรับผิดชอบของต าแหน่งที่ได้รับมอบหมาย 18
บทที่ 3 หลักเกณฑ์วิธีกำรปฏิบัติงำน 22
3.1 หลักเกณฑ์วิธีการการปฏิบัติงาน 22
3.2 ระเบียบกฎหมายที่เกี่ยวข้อง 22
3.3 ข้อควรระวังการปฏิบัติงาน 29
บทที่ 4 เทคนิคกำรจัดท ำโครงกำรกิจกรรมนักศึกษำ 31
4.1 กิจกรรม/แผนการปฏิบัติงาน 31
4.2 เทคนิคการปฏิบัติงาน 32
บทที่ 5 ปัญหำอุปสรรคและข้อเสนอแนะ 99
5.1 ปัญหาอุปสรรคและแนวทางแก้ไข 99
5.2 ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนางานหรือปรับปรุงงาน 103
บรรณำนุกรม 104
ภำคผนวก ก ระเบียบข้อบังคับ ประกำศ ที่เกี่ยวข้อง
- พระราชบัญญัติ การอุดมศึกษา พ.ศ. 2562 106
- ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง มาตรฐานการอุดมศึกษา พ.ศ. 2561 131
- ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครว่าด้วยกิจกรรมนักศึกษา พ.ศ. 2552 133
- ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร 156
เรื่อง ก าหนดให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเสริม หลักสูตร พ.ศ. 2559