Page 2 - Good Practice 2567
P. 2
CONTENTS
CONTENTS
5 ABOUT US
5
6 PREFACE
6
ิ
ึ
ั
ั
ั
ู
ี
7 “การพฒนาทกษะนกศกษาสายวชาชพคร”
7
ิ
ี
โดย ดร.ขนษฐา ดสบน
ิ
ุ
ุ
์
ุ
คณะครศาสตรอตสาหกรรม
8 “การจดการความรดานการพฒนาสมรรถนะ
้
ู้
ั
ั
8
ั
ี
ทกษะวชาชพทางอาหารและโภชนาการ”
ิ
ี
ิ
ั
โดย ดร.ฉตรยา งามเลศ คณะเทคโนโลยคหกรรมศาสตร ์
9 “การจดทําหลกสตรแบบ OBE”
9
ั
ั
ู
ี
ิ
โดย ดร.นรศรา นาคเมธ
ี
ิ
์
คณะวทยาศาสตรและเทคโนโลย
ั
ิ
10 “กระบวนการจดทําโครงงานพเศษทาง
10
ี
์
การโฆษณาและประชาสมพนธทตอบสนอง
ั
ั
ความตองการของสถานประกอบการ”
้
โดย ผศ. ดร.อภิญญพทร์ กุสิยารังสิทธิ
ั
คณะเทคโนโลยีสื อสารมวลชน