ความรู้ทั่วไป/บทความ
Farm รู้ EP.2 | การสร้างเสริมประสบการณ์ สู่ความสำเร็จ – ผศ.อารยา บูรณะกูล

รายการ Farm รู้ : รางวัลบุคคลดีเด่น มทร.พระนคร ประจำปี 2564 EP.2 เรื่อง “การสร้างเสริมประสบการณ์ สู่ความสำเร็จ” โดย ผศ.อารยา บูรณะกูล จากคณะบริหารธุกิจ ผู้ได้รับรางวัลข้าราชการฯ ดีเด่น สายวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2564 การแบ่งปันองค์ความรู้ในตนเอง เป็นการส่งเสริมการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัย และสร้างแรงบันดาลใจให้บุคลากรในมหาวิทยาลัย นำไปเป็นแนวปฏิบัติต่อไป งานวิชาการและสารสนเทศ ศูนย์การจัดการความรู้ มทร.พระนคร