ความรู้ทั่วไป/บทความ
Farm รู้ EP.5 | เนยถั่วดาวอินคา นวัตกรรมอาหารแนวใหม่ – ผศ. ดร.สิริรัตน์ พานิช

ศูนย์การจัดการความรู้เผยแพร่แนวปฏิบัติที่ดีจากองค์ความรู้ผู้รับรางวัลบุคคลดีเด่นของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2564

ในรายการ Farm รู้ EP.5 เรื่อง “เนยถั่วดาวอินคา นวัตกรรมอาหารแนวใหม่”
โดย ผศ. ดร.สิริรัตน์ พานิช   จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นักวิจัยดีเด่นด้านการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

สร้างหัวใจแห่งการแบ่งปัน
ส่งเสริมวัฒนธรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้
สนับสนุนการจัดการความรู้ภายในมหาวิทยาลัย
สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้

งานวิชาการและสารสนเทศ