การสรรหาและเลือกสรรบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  สังกัดสถาบัน สำนัก สำนักงานอธิการบดี กอง ศูนย์ สถานีวิทยุเพื่อการศึกษาฯ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

การสรรหาและเลือกสรรบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดสถาบัน สำนัก สำนักงานอธิการบดี กอง ศูนย์ สถานีวิทยุเพื่อการศึกษาฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

โดย นางสาวนันท์ธยาภรณ์ สมิตินันทน์

กองบริหารงานบุคคล