ข่าวสาร

ความสุขจากการให้และการแบ่งปันความรู้ในคลังความรู้ มทร.พระนคร

ศูนย์การจัดการความรู้ สนับสนุนการให้และแบ่งปันความรู้ ด้วยการจัดทำหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (eBook) ของ ผศ. ดร.รัตนพล มงคลรัตนาสิทธิ์ และคณะ ผู้ให้และแบ่งปันความรู้จากผลงานการวิจัย ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสิ่งทอ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น
โดยการนำสื่อรูปแบบ PDF เดิม มาจัดทำเป็น eBook จำนวน 4 เล่ม เผยแพร่ในคลังความรู้ของมหาวิทยาลัย (RMUTP iKnowledge)
การย้อมสีครามจากธรรมชาติแบบใหม่บนเส้นด้ายไหมและฝ้ายในเชิงพาณิชย์
การพิมพ์และการเพนท์สีครามจากธรรมชาติบนผ้าไหมและผ้าฝ้าย โดยใช้สารข้นจากแป้งหัวบอนดัดแปรในเชิงพาณิชย์
การฟอก ย้อม พิมพ์ ทอ ตกแต่งสำเร็จ และการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ไหม
การฟอก ย้อม พิมพ์ ออกแบบ และการสร้างผลิตภัณฑ์ผ้าฝ้ายทอมือ
ร่วมสร้างความสุขด้วยการเป็นผู้ให้และแบ่งปันความรู้ สร้างวัฒนธรรมความใฝ่รู้ Happy Brain ภายในมหาวิทยาลัย ด้วยสื่อรูปแบบ eBook สอบถามรายละเอียดที่ศูนย์การจัดการความรู้ เบอร์ภายใน 6225 6226 อีเมล์ km@rmutp.ac.th