Page 20 - 4-3regissystem
P. 20

12
























                          ภาพที่ 2-1 วิสัยทัศน์ พันธกิจ และเป้าหมายการพัฒนาของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์




                       นโยบายการบริหารจัดการคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์


                              1.  ด้านการจัดการศึกษาและคุณภาพบัณฑิต

                                   ั
                                   พฒนาหลักสูตรและการจัดการศึกษาที่มุ่งเน้นความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีคหกรรม
                                                     ั
                       ศาสตร์ และนักศึกษาได้รับการพฒนาอย่างมีคุณภาพทั้งทักษะวิชาชีพและทักษะด้านสังคม
                                                                                                     ั
                       (Soft Skills: ทักษะชีวิตและทักษะการท างาน) อย่างสมดุลบนฐานความรู้ยุคดิจิทัล มีการพฒนา
                       ทักษะความสามารถการใช้ภาษาองกฤษของนักศึกษาในทุกหลักสูตรและทุกระดับ เพอผลิตบัณฑิต
                                                                                              ื่
                                                   ั
                       นักปฏิบัติที่มีคุณภาพตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอดมศึกษาแห่งชาติที่มีความพร้อมทั้งวิชาชีพ
                                                                      ุ
                       คุณธรรม จริยธรรม และสามารถปรับตัวอยู่ร่วมกับผู้อนในสังคมได้ และมีทักษะการสื่อสาร
                                                                        ื่
                             ั
                       ภาษาองกฤษในระดับที่ใช้งานได้ นอกจากนี้ยังมีการปลูกฝังและเสริมสร้างจิตส านึกให้นักศึกษาและ
                       บัณฑิตมีแนวคิดเป็นผู้ประกอบการใหม่ โดยผ่านกิจกรรมที่สอดแทรกผ่านหลักสูตรการเรียนการสอน
                       ตลอดจนสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับศิษย์เกาเพอสร้างความเข้มแข็งและพัฒนาคณะ
                                                             ่
                                                                ื่
   15   16   17   18   19   20   21   22   23   24   25