Page 56 - 7-6trainingcost
P. 56
52
2.2 ค่าอาหาร
หลักเกณฑ์ที่ใช้
1.นับจ านวนคนที่เข้าร่วมโครงการ ตามรายชื่อผู้ลงทะเบียนในแต่ละวัน ให้นับรวมถึง
ิ
ประธานในพธีเปิด-ปิดการฝึกอบรม แขกผู้มีเกียรติ- ผู้ติดตาม ผู้สังเกตการณ์ และวิทยากร แล้วคูณด้วย
อัตราอาหารตามกระทรวงการคลัง หรือมหาวิทยาลัยก าหนด
ั
2.อตราค่าอาหาร พจารณาจากระดับการฝึกอบรม เบิกได้เท่าที่จ่ายจริง แต่ไม่เกินอตรา
ิ
ั
ตามบัญชีหมายเลข 1 ของระเบียบฯ ฉบับที่ 3 พ.ศ.2555 และหนังสือกระทรวงการคลัง ที่ กค.0406.4/ว
5 ลงวันที่ 14 มกราคม 2556 เรื่องมาตรการบรรเทาผู้กระทบต่อการปรับอตราค่าจ้างขั้นต่ าปี 2556 หรือ
ั
มาตรการประหยัดงบประมาณ พ.ศ.2559 ของมหาวิทยาลัย ดังตาราง
อัตราค่าอาหารในการฝึกอบรม
จัดในสถานที่ของเอกชน
ระดับการอบรม จัดในสถานที่ของส่วน (กระทรวงการคลังก าหนด)
ื้
ราชการ (มหาวิทยาลัย ครบทุกมอ ไม่ครบทุกมอ
ื้
ก าหนด)
การฝึกอบรมข้าราชการ ไม่เกิน 250.- ไม่เกิน 1,200.- ไม่เกิน 850.-
ประเภท ก
การฝึกอบรมข้าราชการ ไม่เกิน 200.- ไม่เกิน 900.- ไม่เกิน 700.-
ประเภท ข
การฝึกอบรมบุคคลภายนอก ไม่เกิน 150.- ไม่เกิน 800.- ไม่เกิน 600.-
หลักฐานการเบิกจ่าย
1.ใบเสร็จรับเงิน มีรายการครบถ้วนตามกระทรวงการคลัง
2.ใบส าคัญรับเงิน กรณีไม่สามารถเรียกใบเสร็จรับเงินจากผู้รับเงินได้ โดยแนบส าเนา
บัตรประจ าตัวประชาชน พร้อมรับรองส าเนาถูกต้อง มีรายการครบถ้วน