Page 57 - 7-6trainingcost
P. 57

53







                                  3.บัญชีลงทะเบียนผู้เข้ารับการอบรมในแต่ละวัน ซึ่งรายชื่อผู้เข้ารับการอบรมต้องตรง

                     กับรายชื่อที่ได้รับการอนุมัติ

                     2.3 ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม

                     หลักเกณฑ์ที่ใช้

                                1.นับจ านวนคนที่เข้าร่วมโครงการ เช่นเดียวกันกันค่าอาหาร
                                2.อัตราค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม ใช้ในทุกระดับการฝึกอบรม จ่ายได้เท่าที่จ่ายจริงวันละ

                     ไม่เกิน 2 ครั้ง ตามมาตรการประหยัดงบประมาณ พ.ศ.2559 ของมหาวิทยาลัยก าหนด ดังตาราง



                                                                    จัดในสถานที่ของ       จัดในหน่วยงาน

                                    ระดับการฝึกอบรม                 ส่วนราชการ/           เอกชน/โรงแรม
                                                                    รัฐวิสาหกิจ

                      การฝึกอบรมข้าราชการประเภท ก
                      การฝึกอบรมข้าราชการประเภท ข                       ไม่เกิน 35.-        ไม่เกิน 80.-

                      การฝึกอบรมบุคคลภายนอก

                      ระหว่างเดินทางศึกษาดูงาน                                    ไม่เกิน 35.-


                     หลักฐานการเบิกจ่าย

                                1.ใบเสร็จรับเงิน มีรายการครบถ้วนตามกระทรวงการคลังก าหนด

                                2.ใบส าคัญรับเงิน กรณีไม่สามารถเรียกใบเสร็จรับเงินจากผู้รับเงินได้ โดยแนบส าเนาบัตร

                     ประจ าตัวประชาชน พร้อมรับรองส าเนาถูกต้อง

                                3.บัญชีลงทะเบียนผู้เข้ารับการอบรมในแต่ละวัน ซึ่งรายชื่อผู้เข้ารับการอบรมต้องตรงกับ
                     รายชื่อที่ได้รับการอนุมติ

                     ตัวอย่างที่ 3

                                   -  ใบเสร็จรับเงินค่าอาหาร และค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม

                                   -  บัญชีลายมือชื่อผู้ลงทะเบียนเข้ารับการอบรมในแต่ละวัน
   52   53   54   55   56   57   58   59   60   61   62