Page 3 - Good Practices 2566
P. 3
ื ื องมือจัดการองค์ความรู้สู่การส่งเสริม
“OKRs เคร
์
ั
ื
“OKRs เครองมอจดการองคความรสการสงเสรม
ิ
่
ู้
ู่
ุ คุณภาพอาจารยและการเรียนการสอน”
์
์
คณภาพอาจารยและการเรียนการสอน” 12
ีีรวรรณ จันทนะทรพย
โดย ผศ.ดร.ว
ั
์
โดย ผศ.ดร.วรวรรณ จนทนะทรัพย์ 12
ั
คณะวทยาศาสตรและเทคโนโลยี ี
ิิทยาศาสตร์และเทคโนโลย
คณะว
์
“การจ
ััดนิทรรศการ โดย นักศึกษา และการเลือก
ึ
ั
ิ
“การจดนทรรศการ โดย นกศกษา และการเลอก
ื
13
่ ช่องทางการเผยแพร่งานสร้างสรรค์ และการสร้าง
้
้
่
์
ชองทางการเผยแพรงานสรางสรรค และการสราง 13
ืือข่ายด้านงานสร้างสรรค์”
เคร
้
่
์
เครอขายดานงานสรางสรรค”
้
า
โดย ผศ.ดร.ดลพร ศรฟ
ี
โดย ผศ.ดร.ดลพร ศรีฟา
คณะเทคโนโลย
ีีสื อสารมวลชน
ื
คณะเทคโนโลยสอสารมวลชน
“3D Scanner”
“3D Scanner” 14
ํําโชค ชมกระโทก
โดย นายน
โดย นายนาโชค ชมกระโทก 14
ุ
สถาบ
ัันสหวิทยาการดิจิทัลและห่นยนต
สถาบนสหวทยาการดจทลและห่นยนต์ ์
ั
ุ
ิ
ิ
ิ
“อาจารย
์์ที ปรึกษาดีเด่น”
ึ
่
“อาจารยทปรกษาดเดน”
ี
ี
15
์
โดย อาจารย
์์วรลักษณ ปอมนอย
้
้
โดย อาจารยวรลกษณ์ ปอมนอย 15
ั
คณะเทคโนโลยคหกรรมศาสตร์์
ีีคหกรรมศาสตร
คณะเทคโนโลย
“การสร
้้าง QR Code ด้วยเว็บไซต์ฟรี เข้าถึง
้
็
้
ี
์
“การสราง QR Code ดวยเวบไซตฟร เขาถง
ึ
16
็็วและไม่หมดอายุ”
รวดเร
่
รวดเรวและไมหมดอาย” 16
ุ
โดย นางสาวน
ุ
ุุชดาว เตะสมทร
ุ
โดย นางสาวนชดาว เตะสมทร
คณะอ
ิ
ุุตสาหกรรมส งทอและออกแบบแฟชั น
คณะอตสาหกรรมสิ งทอและออกแบบแฟชั น
“กระบวนการพ
ััฒนาสื อการสอนเพื อยกระดับการ
ื
ื
“กระบวนการพฒนาสอการสอนเพอยกระดบการ
ั
17
ี เรียนรู้แบบสร้างสรรค์ของนักศึกษาคหกรรมศาสตร์”
ั
์
ู้
ึ
เรยนรแบบสรางสรรคของนกศกษาคหกรรมศาสตร” 17
์
้
์์ แดงสงวาลย
โดย ผศ.ดร.ณนนท
ั
ั
์
โดย ผศ.ดร.ณนนท แดงสงวาลย์
คณะเทคโนโลย
ีีคหกรรมศาสตร
คณะเทคโนโลยคหกรรมศาสตร์ ์
“เทคน
ิิคการให้บริการข้อมูลสําหรับผู้ติดต่อภายนอก
้
ู้
ิ
่
“เทคนคการใหบรการขอมลสาหรบผตดตอภายนอก
ิ
ั
ู
ํ
้
18
ทางโทรศ
ััพท์ระบบดิจิทัลของมหาวิทยาลัย”
ั
ิ
ทางโทรศพทระบบดจทลของมหาวทยาลย” 18
์
ั
ิ
ิ
ุุพรรษา โพธกนษฐ กองส อสารองค์การ
ิ
โดย นางสาวส
ื
ิ
ื
ิ
โดย นางสาวสพรรษา โพธกนษฐ กองสอสารองคการ
์
ิ