Page 45 - Annual Report 2018
P. 45

29 มิถุนายน 2561 ใหบริการคําปรึกษาทางเทคโนโลยีเกี่ยวกับการทําแปงกลวย และขนมอบจาก
               แปงกลวย แกนางสาววันเพ็ญ สมศรีแสง โดยสงเอกสารขอมูลการทําแปงกลวย และขนมอบจากแปงกลวย

               ไปใหที่อีเมล hisobanana@hotmail.com
                       4 กรกฎาคม 2561 ใหบริการคําปรึกษาทางเทคโนโลยีเกี่ยวกับการทําเฉากวยในรูปแบบเยลลี่
               แกนางปทมา ออนหยับ ซึ่งตองการใหเฉากวยคงตัวอยูในรูปทรงถวยคลายๆ กับถวยใสปโป และยังคงตัวอยูแมใน
               อุณหภูมิหอง โดยประสานงานไปยังศูนยคลินิกเทคโนโลยีโชติเวช ซึ่งมีความเชี่ยวชาญดานการแปรรูปผลผลิต
               ทางการเกษตร โดยใหรับคําปรึกษาจาก อาจารยนอมจิตต สุธีบุตร อาจารยประจําสาขาวิชาวิทยาศาสตรและ
               เทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร
                       5-6 กรกฎาคม 2561 เขารวมการประชุมเครือขายความรวมมือเพื่อการถายทอดเทคโนโลยีสูชุมชน
               ประจําปงบประมาณ 2561 โดยนําเสนอผลการดําเนินงานบริการใหคําปรึกษาและขอมูลเทคโนโลยี ณ โรงแรม
               เมเปล บางนา กรุงเทพมหานคร

                     26 กรกฎาคม 2561 เขารวมการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑโอทอป
               ดวยวิทยาศาสตร เทคโนโลยีและนวัตกรรม ประจําปงบประมาณ พ.ศ. 2562 สําหรับเครือขายที่ปรึกษาของ
               สํานักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตรและเทคโนโลยี ณ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพมหานคร
   40   41   42   43   44   45   46   47   48   49   50