Page 128 - 5-13higherposition
P. 128
120
ข้อ 17 (3) (3.1) ระดับช านาญการ ต้องผ่านการประเมิน โดยต้องได้คะแนนรวมทุก
องค์ประกอบไม่ต่ ากว่าร้อยละ 75 ดังนี้
(ก) ผลสัมฤทธิ์ของงานตามตัวชี้วัดของต าแหน่งที่ครองอยู่ไม่ต่ ากว่าระดับดี
(ข) ความรู้ ความสามารถต้องผ่านค่าคาดหวังที่มหาวิทยาลัยก าหนด
(ค) ทักษะที่จ าเป็นส าหรับการปฏิบัติงานต้องผ่านค่าคาดหวังที่มหาวิทยาลัยก าหนด
(ง) สมรรถนะที่จ าเป็นส าหรับต าแหน่งต้องผ่านค่าคาดหวังที่มหาวิทยาลัยก าหนด
ิ
และการประเมินผลงาน โดยคุณภาพของผลงาน วิธีปกติคุณภาพของผลงานอยู่ในระดับดีขึ้นไป และวิธีพเศษ
คุณภาพของผลงานอยู่ในระดับดีมากขึ้นไป
ข้อ 18 ระดับคุณภาพของผลงาน ก าหนดคะแนนเต็ม ๕๐ คะแนน แบ่งออกเป็น ๕ ระดับ
ดังนี้
ดีเด่น ช่วงคะแนน ๔๕.00 – ๕๐.00 คะแนน
ดีมาก ช่วงคะแนน ๔๐.00 – ๔๔.99 คะแนน
ดี ช่วงคะแนน ๓๕.00 – ๓๙.99 คะแนน
พอใช้ ช่วงคะแนน ๓๐.00 – ๓๔.99 คะแนน
ควรปรับปรุง ต่ ากว่า ๓๐.00 คะแนน
ิ
ข้อ 24 การประเมินผลงานในต าแหน่งระดับช านาญงาน ระดับช านาญงานพเศษ ระดับ
ช านาญการ และระดับช านาญการพเศษ ให้กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิแต่ละคนประเมินผลงาน แล้วส่งผลการ
ิ
ประเมินให้ คณะกรรมการพิจารณา ในกรณีที่ผลการประเมินเป็นเอกฉันท์ให้ถือเอาผลการประเมินดังกล่าวเป็น
ิ
ผลการพจารณาของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยไม่ต้องมีการประชุมก็ได้ ทั้งนี้ ให้เป็นไปตามที่ประธาน
กรรมการในคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิก าหนด
ิ
การประเมินผลงานในต าแหน่งระดับเชี่ยวชาญและระดับเชี่ยวชาญพเศษ ต้องจัดให้มีการ
ประชุมคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อพิจารณาผลงานร่วมกัน
ิ
เกณฑ์การตัดสินคุณภาพของผลงานให้ใช้คะแนนเสียงข้างมาก เว้นแต่โดยวิธีพเศษ ต้องใช้
คะแนนเสียงไม่น้อยกว่าสี่ในห้าของที่ประชุมคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
ข้อเสนอ
ิ
คณะกรรมการพจารณาคุณภาพของผลงาน เรื่อง ..........................................................
มติ
...................................................................................................................................................
..............................................................................................................................................................................
..............................................................................................................................................................................
..............................................................................................................................................................................