Page 64 - 4-8coursedetail
P. 64

55







                                                  - ขนมอบ
                                                  - อาหารจานหวาน

                                                  - วัตถุดิบอาหารและการเตรียม
                                                  - การใช/และบํารุงรักษาอุปกรณเครื่องมือทใช/ในการประกอบอาหาร
                                                                                    ี่

                                                  - การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม

                                                  - วิทยาศาสตร การประกอบอาหาร
                                                  - การถนอม แปรรูป และพัฒนาผลิตภัณฑ อาหาร

                                                  - โภชนาการประยุกต โภชนบําบัด โภชนาการเพื่อสุขภาพ
                                                  - ศิลปะการออกแบบและการตกแต งอาหาร

                                                                                  ื่
                                                  - การจัดการธุรกิจอาหาร และอาหารเพอการประกอบอาชีพ
                                            2.2.2 กลุ มวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ งห ม
                                                  - วัฒนธรรมสิ่งทอและเครื่องนุ งห ม

                                                                   ั
                                                  - การออกแบบและตดเย็บชุดชั้นในและชุดนอน
                                                  - การออกแบบสิ่งทอ
                                                  - การตัดเย็บเสื้อผ/า

                                                                           ุ
                                                  - การวิเคราะห โครงสร/างและคณภาพผ/าและสิ่งทอ
                                                                           ี
                                                  - การใช/สีและกระบวนการเคมด/านผ/าและสิ่งทอ
                                                  - การจัดการธุรกิจสิ่งทอและเครื่องนุ งห ม

                                                  - การสร/างสรรค และการจัดการแฟชั่น
                                            2.2.3 กลุ มวิชาพัฒนาการมนุษย และครอบครัว

                                                  - การดูแลทารกและเด็ก การอบรมเลี้ยงดูเด็ก
                                                  - การบริบาลผู/สูงอายุ

                                                  - การบริหารจัดการสถานบริการสําหรับบุคคลทุกช วงวัย

                                                  - สุขอนามัยครอบครัว
                                                  - การส งเสริมสุขภาพจิตในครอบครัว

                                                  - การส งเสริมพัฒนาการมนุษย ทุกช วงวัย


                                                  - การส งเสริมพัฒนาการและความคิดสร/างสรรคของเด็กพิเศษ
                                            2.2.4 กลุ มวิชาศิลปะประดิษฐ และงานสร/างสรรค

                                                  - การจัดดอกไม  /

                                                  - งานใบตอง
                                                  - การแกะสลัก
   59   60   61   62   63   64   65   66   67   68   69