Page 175 - บทความแนวปฏิบัติที่ดี KM มทร.+2 ครั้งที่ 10
P. 175
169
บรรณานุกรม
ไพโรจน์ วิริยจารี. 2545. หลักการทางเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร. พิมพ์ครั้งที่2. ส านักพิมพ์
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่. เชียงใหม่.
ส านักงานจังหวัดราชบุรี. 2554. ข้อมูลทั่วไปจังหวัดราชบุรี. พิมพ์ครั้งที่ 1. ฝ่ายเอกสารการพิมพ์ ส านักงาน
จังหวัดราชบุรี. ราชบุรี
Fuller, G. W. 1994. New Product Development from Concept to Marketplace. CRC Press, Inc.
USA:Boca Raton. Florida. pp.1-23.